Học Cao học tại New Zealand thật quá dễ dàng

Để phát triển và mở rộng mối quan hệ hữu nghị giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, chính phủ New Zealand đã cung cấp chương trình học bổng dành cho bậc sau Đại học bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thông qua chương trình học bổng này, New Zealand muốn mang đến một nguồn kiến thức, kĩ năng và trình độ chuyên sâu và cao rộng hơn để có thể giúp các nước cải thiện và phát triển kinh tế của họ.

 

art4

Hãy tham gia vào chương trình học cao học tại New Zealand

           Đối với từng quốc gia, New Zealand sẽ đưa ra những lĩnh vực, chuyên ngành ưu tiên phù hợp với tình hình kinh tế của đất nước mà họ chính là những chuyên gia trong những lĩnh vực này. Riêng với Việt Nam, họ đã vạch ra những danh sách ngành học như sau:

  1. Phát triển nông nghiệp:

Việt Nam là đất nước thuần nông nghiệp với những kĩ thuật công nghệ chưa được phát triển hoàn thiện. Vì vậy, để phát triển ngành nông nghiệp, chúng ta cần đi sâu hơn nữa về nghiên cứu quá trình kinh doanh, sản xuất và thu hoạch nông phẩm.

Trong giáo trình về nông nghiệp, New Zealand sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách quản lý các khâu trong chuỗi cung ứng, quy trình sản xuất và bảo đảm chất lượng an toàn. Bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với những phương pháp và công nghệ hoàn toàn hiện đại.

 

  1. Chính sách kinh tế:

Nếu bạn muốn làm việc trong bộ máy nhà nước hay công ty trực thuộc nhà nước thì đây là ngành học dành cho bạn. Họ cung cấp các kĩ năng, kiến thức về quản lý tài chính công cộng, ngân sách chính phủ, cải cách thuế, kiểm toán khu vực công cộng, thống kê và dân số học.

 

  1. Giáo dục:

Nếu bạn đã có văn bằng giáo dục, thì bạn nên học cao hơn về giáo dục tại New Zealand. Hệ thống giáo dục của New Zealand được xếp vào những quốc gia hàng đầu. Vì vậy, họ sẽ cũng cấp giáo trình quản lý các ngành học, chính sách và cải cách trong bộ giáo dục.

 

  1. Thương mại quốc tế

Đây là ngành học có thể giúp Việt Nam cải thiện giao dịch quốc tế. Bạn sẽ nắm rõ được các chính sách về trao đổi hàng hóa, quy trình xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

 

  1. Kinh doanh và quản lý tài chính doanh nghiệp

Bạn sẽ được học cách quản lý doanh nghiệp theo từng quy mô, phương pháp quảng cáo, phát triển kinh doanh và cách quản lý sổ sách số liệu của công ty. Chương trình này sẽ tạo cho bạn điều kiện thuận lợi nhất để phát huy kiến thức và năng lực trong từng thị trường khác nhau.

 

art5

Nâng cao kiến thức cho bản thân, đẩy mạnh kinh tế cho đất nước

Chương trình học bổng giữa New Zealand và Việt Nam sẽ ưu tiên cho ứng viên theo học bậc Thạc Sĩ hoặc ứng viên muốn theo những ngành ưu tiên trên hoặc có dự định làm việc trong những ngành nghề trên sau khi về Việt Nam.

Để cung cấp một hành trình đầy mới mẻ cho các ứng viên Việt Nam, New Zealand đưa ra bốn chương trình học bổng như sau:

  • Sau bậc đại học: 6 tháng
  • Sau bậc đại học: 1 năm
  • Bậc thạc sĩ: 1-2 năm
  • Bậc tiến sĩ: từ 3 năm trở lên

Hãy cân nhắc về ngành học bạn muốn tham gia tại New Zealand! Liên lạc với chúng tôi – MoveVisa để biết thêm những thông tin chi tiết hơn về chương trình học bổng này.

Contact Us