Những lý do nên du học tại New Zealand

New Zealand là quốc gia nổi tiếng trên thế giới về nền giáo dục chất lượng cao. Nền giáo dục New Zealand trang bị cho học sinh những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp cũng như cuộc sống trong thời đại toàn cầu hiện nay. Dưới đây là những lí do thuyết phục để các du học sinh chọn nơi đây là điểm đến du học lý tưởng.

study in nz

 

Bằng cấp đạt chuẩn quốc tế

Bằng cấp của New Zealand có thể so sánh với bằng Cử nhân của Anh, Úc. Bằng Cử nhân của New Zealand được chấp nhận để đăng kí cho các khóa sau Đại học tại trường Đại học trên thế giới với điều kiện điểm và các yêu cầu chuyên môn ngành học được đáp ứng.

Trong nghiên cứu về đánh giá các chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế (PISA) New Zealand được xếp trong top 4 các quốc gia hàng đầu với các tiêu chí như khả năng đọc và khoa học. Với hệ thống giáo dục đa dạng và 08 trường Đại học luôn được đánh giá hạng Top các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

 

Đất nước an toàn và điều kiện sống chất lượng cao:

New Zealand là một đất nước có khoảng 4,5 triệu dân số và một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới với điều kiện sống chất lượng cao, cuộc sống hiện đại và tội phạm ở đây vô cùng thấp so với Mỹ và Châu Âu. Chính phủ New Zealand rất ổn định. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của New Zealand với 98% dân số New Zealand sử dụng tiếng Anh. Người dân luôn chào đón nhiệt tình, thân thiện và tôn trọng những du khách và du học sinh quốc tế.

 

Chi phí sống thấp:

Chi phí sinh hoạt ăn uống ở New Zealand tương đối rẻ , khoảng 50 USD/1 tuần nếu sinh viên quốc tế New Zealand tự nấu ăn ở nhà, còn về chi phí ở thì 97 – 250 USD/tuần/phòng nếu thuê chung nhà với bạn, nếu ở chung nhà với gia đình New Zealand thì khoảng từ 150 – 180 AUD/tuần gồm cả ăn và ở.

 

Cơ hội được làm việc trong khi học tập

Học tại New Zealand, sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20h/tuần khi đang đi học và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15NZD/h.

 

Cơ sở vật chất hiện đại:

Các trường ở New Zealand có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều học viện đi đầu trong một vài sự phát triển công nghệ mới, vì thế, sinh viên học tập tại New Zealand sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến hơn. Nhờ vậy mà New Zealand đã đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp hàng đầu và tự tin làm việc trên môi trường quốc tế. Đồng thời, các trường ở New Zealand luôn nắm bắt nhanh những nhu cầu của học viên quốc tế và luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao để giúp bạn thích nghi được môi trường mới và hoàn tất được việc học với một kết quả xuất sắc.

 Lincoln-Media-3

Các sinh viên New Zealand được học tập trong cơ sở vật chất hiện đại và được tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất.

Cơ hội định cư và việc làm cao

Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand có những chính sách khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.

Lời kết:

Với những lý do thuyết phục trên, du học New Zealand sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn học sinh – sinh viên mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, nâng cao trình độ tiếng Anh, được sống và làm việc tại môi trường hiện đại, văn minh và chi phí hợp lý.

Contact Us