New Zealand – Đất nước lý tưởng để phát triển kinh doanh

Tạp chí Forbes đã xếp hạng New Zealand là đất nước đứng thứ 2 trong các quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất năm 2017. Trong những năm gần đây, chính phủ New Zealand đã đẩy mạnh thị trường tự do nhằm thúc đẩy kinh tế quốc gia và khuyến khích các doanh nghiệp từ nước ngoài. Vì thế, New Zealand hiện đang là một trong những nước dẫn đầu về tỉ lệ tăng trưởng kinh tế.

NZ

New Zealand là đất nước đứng thứ hai trên thế giới có môi trường kinh doanh tốt nhất.

           Bên cạnh nền kinh tế đang phát triển đều đặn qua từng năm, chính phủ New Zealand vẫn tiếp tục mở rộng chính sách nhập cư để cải thiện nguồn nhân lực và góp phần giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp. New Zealand mở ra nhiều con đường giúp dân nhập cư có thể định hướng nghề nghiệp cũng như có thêm cơ hội mới để bắt đầu sự nghiệp. Quan trọng hơn là chính phủ New Zealand luôn đảm bảo mức độ an toàn trong nước và điều kiện sống tốt hơn rất nhiều so với các nước khác trên thế giới.

          Thật dễ dàng để trở thành công dân New Zealand khi bạn là những người trí thức, công nhân lành nghề hay doanh nhân có ý định khởi nghiệp hoặc đầu tư kinh tế tại New Zealand. Hệ thống lưu trú tại New Zealand được chia ra thành hai loại di dân, tạo điều kiện thuận lợi cho người nhập cư cũng như nguồn nhân lực cho nền kinh tế của họ:

  • Di dân lành nghề: Nhập cư theo diện bạn là những chuyên gia hay công nhân có kinh nghiệm và tay nghề.
  • Di dân kinh doanh: Khi bạn muốn mở công ty hay đầu tư vào nền kinh tế của nước họ, bạn có cơ hội trở thành người dân của New Zealand.

          Bên cạnh đó, chính phủ New Zealand cũng công bố danh sách các ngành công nghiệp đang thiếu hụt nhân sự để thu hút nhân lực từ nước ngoài. Trong đó bao gồm những ngành phổ biến như kinh tế tài chính, viễn thông, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ thông tin và truyền thông. Đây là những ngành nghề đang thừa một số lượng lớn về nhân lực tại Việt Nam. Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc văn bằng thuộc những ngành nghề này, chính phủ và bộ phận nhập cư của New Zealand sẽ hỗ trợ cho bạn có được việc làm tại môi trường mới cũng như tạo điều kiện cho bạn trở thành một công dân của họ.

          Cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi theo hướng tốt hơn và hoàn thiện hơn ngay khi bạn được tiếp xúc với môi trường kinh doanh rất phát triển và trở thành dân cư tại New Zealand.

          Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết và cụ thể hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi – MoveVisa. Với kinh nghiệm của một nhà tư vấn định cư New Zealand chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kế hoạch định cư hiệu quả nhất.

Contact Us