Định cư theo diện doanh nhân

Nếu bạn là một người kinh doanh có kinh nghiệm thích được tự làm trong doanh nghiệp của mình ở New Zealand, Nộp đơn cho loại Visa làm việc theo thể loại kinh doanh dài hạn có thể là một lựa chọn cho bạn. Một thị thực làm việc dưới dạng kinh doanh dài hạn được chấp thuận, sẽ cho phép bạn di chuyển đến New Zealand để mua hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Nó có thể là bước đầu tiên trên con đường của bạn để nộp đơn xin cư trú tại New Zealand theo một trong các loại hình định cư diện doanh nhân. Hiện nay New Zealand đang có 02 loại visa Tự doanh gồm: Entrepreuner Work Visa (Visa làm việc tự doanh) và Entrepreneur Resident Visa (Visa thường trú tự doanh), chi tiết yêu cầu và quyền lợi như sau. Một Visa tự doanh dài hạn được chấp thuận sẽ cho phép bạn di chuyển đến New Zealand để mua hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng mình.     Định cư New Zealand với Entrepreneur Work Visa: –         Điều kiện: Vốn đầu tư thấp nhất là 100,000$NZ, trừ trường hợp được miễn Để được phê duyệt cho Visa diện tự doanh, bạn phải đạt được hoặc vượt mức điểm 120. Số điểm này được chấm dựa trên những yếu tố liên quan đến khả năng thành công của đề xuất kinh doanh và những giá trị của nó đối với New Zealand. Một đề xuất kế hoạch kinh doanh cụ thể. Không dính líu đến việc đổ nợ hoặc thất bại kinh doanh...

New Zealand – Cơ hội việc làm và định cư cho sinh viên quốc tế

Có rất nhiều lý do mà nhiều bạn lựa chọn New Zealand là điểm đến du học mới cho mình, ngoài việc bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, môi trường học tập cũng như môi trường sống lý tưởng thì New Zealand còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là Chính sách nhập cư thông thoáng của New Zealand cho phép sinh viên có thể tiếp tục ở lại làm việc thậm chí là định cư lâu dài sau khi hoàn thành chương trình học tại đất nước này. Vì các lý do trên, sinh viên quốc tế có rất nhiều cơ hội kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập. Các bạn được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ, lễ với thu nhập khoảng 15 NZD/giờ.   Thị thực tay nghề cần thiết- Essential Skills work visas Bộ di trú New Zealand có một danh sách các ngành nghề đang thiếu hụt lao động, nếu bạn có được một công việc nằm trong danh sách này cùng với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc liên quan, bạn có thể nộp đơn xin thị thực tạm thời để tạm thời để ở lại làm việc tại New Zealand. Nếu được cấp thị thực làm việc, bạn có thể xin thị thực cho vợ/ chồng và con cái sang New Zealand.  Thời gian được cấp tối đa là 5 năm. Nếu bạn muốn gia hạn lưu trú...

New Zealand – Đất nước lý tưởng để phát triển kinh doanh

Tạp chí Forbes đã xếp hạng New Zealand là đất nước đứng thứ 2 trong các quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất năm 2017. Trong những năm gần đây, chính phủ New Zealand đã đẩy mạnh thị trường tự do nhằm thúc đẩy kinh tế quốc gia và khuyến khích các doanh nghiệp từ nước ngoài. Vì thế, New Zealand hiện đang là một trong những nước dẫn đầu về tỉ lệ tăng trưởng kinh tế. New Zealand là đất nước đứng thứ hai trên thế giới có môi trường kinh doanh tốt nhất.            Bên cạnh nền kinh tế đang phát triển đều đặn qua từng năm, chính phủ New Zealand vẫn tiếp tục mở rộng chính sách nhập cư để cải thiện nguồn nhân lực và góp phần giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp. New Zealand mở ra nhiều con đường giúp dân nhập cư có thể định hướng nghề nghiệp cũng như có thêm cơ hội mới để bắt đầu sự nghiệp. Quan trọng hơn là chính phủ New Zealand luôn đảm bảo mức độ an toàn trong nước và điều kiện sống tốt hơn rất nhiều so với các nước khác trên thế giới.           Thật dễ dàng để trở thành công dân New Zealand khi bạn là những người trí thức, công nhân lành nghề hay doanh nhân có ý định khởi nghiệp hoặc đầu tư kinh tế tại New Zealand. Hệ thống lưu trú tại New Zealand được chia ra thành hai loại di dân, tạo điều kiện thuận lợi cho người nhập cư cũng như nguồn nhân lực...

Trở thành công dân New Zealand không khó như bạn nghĩ

Nằm trong “Top 10 Quốc gia đáng sống nhất thế giới”, New Zealand đón hàng trăm nghìn dân nhập cư mỗi năm. Việc chọn New Zealand để định cư đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.                Với dân số chỉ vỏn vẹn 4,5 triệu người cùng đà tăng trưởng kinh tế không ngừng, New Zealand đang đứng trước áp lực thiếu hụt nguồn nhân lực. Thủ tướng New Zealand John Keys cho biết, nền kinh tế của đất nước đang phát triển đều đặn trong khi thị trường lao động có kỹ năng vẫn còn nhiều thiếu hụt và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân công có tay nghề cao, đặc biệt là ở các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin. Thủ tướng cũng cho rằng số lượng người nhập cư vào New Zealand tuy nhiều nhưng vẫn không đáp ứng nhu cầu nhân lực của nước này bởi một bộ phận không nhỏ người dân New Zealand chuyển tới Úc làm việc hàng năm. Kỹ thuật và công nghệ thông tin là hai lĩnh vực thiếu hụt nhân lực tại New Zealand   Thang tính điểm định cư tại New Zealand                  Theo thang điểm quy định của Sở Di Trú New Zealand (INZ – Immigration New Zealand), để được xét định cư thì các ứng viên cần tối thiểu 100 điểm . Điểm này sẽ được tính dựa trên một số đặc điểm của ứng viên như: Độ...

Cuộc sống tại New Zealand tuyệt vời như thế nào?

Cuộc sống cân bằng             Người New Zealand rất hiếu khách, thân thiện và dễ kết bạn. Đối với người New Zealand, họ quan niệm rằng hoàn thành tốt công việc là quan trọng nhưng cũng cần phải đảm bảo có thời gian dành cho gia đình và bản thân. Việc đi lại ở New Zealand cũng không quá phức tạp. Thậm chí ở các thành phố lớn, bạn chỉ mất vài phút để đi đến các bãi biển, công viên thành phố hoặc đường mòn để chạy xe đạp leo núi. Chính nhờ những thuận tiện này đã giúp New Zealand gần như dẫn đầu trong bảng khảo sát  “Những quốc gia có sự cân băng cuộc sống tốt nhất trên thế giới”. Khi hậu ôn đới, cảnh quan tuyệt vời             New Zealand có khí hậu ôn đới, khá ấm áp. Mùa hè khô, mùa đông ẩm ướt. Nhiệt độ thường khoảng 17-25 độ C. Ở đây, bạn sẽ không phải chịu đựng khí trời oi bức, ngột ngạt như ở Việt Nam. Vì vậy, quanh năm, bạn có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống ngoài trời khỏe mạnh. Tại New Zealand, bạn được tham gia các hoạt động ngoài trời mỗi ngày.               Bên cạnh điều kiện sống thuận lợi, cảnh quanh New Zealand vô cùng tuyệt vời. Bạn không thể không đặt chân đến những địa điểm này khi đến đây: những bãi biển cát trắng trải dài bất tận, các khu rừng nguyên sinh rộng lớn, và rất nhiều núi, vịnh hẹp thiên phú khác. Mặt khác, diện tích New Zealand không...
Contact Us